11111 Hình ảnh xe Hyundai Tucson bản nâng cấp chạy thử trên đường

Hình ảnh xe Hyundai Tucson bản nâng cấp chạy thử trên đường

Thay đổi không nằm ở động cơ mà tập trung vào thiết kế nội ngoại thất, để tạo hình ảnh luôn mới mẻ cho Tucson.

Hyundai Tucson thế hệ hiện tại chưa hề già cỗi. Ra mắt vào năm 2020, nó ra mắt với tư cách là phiên bản 2022. Do đó, khá bất ngờ khi hãng xe Hàn Quốc rục rịch làm bản nâng cấp. Tuy nhiên, Hyundai nổi tiếng với việc liên tục làm mới Tucson.

Hyundai Tucson sắp có một số thay đổi - 1

Hyundai Tucson phiên bản nâng cấp đã bị bắt gặp trên đường chạy thử, dán ngụy trang không quá kỹ ở phía trước, cho thấy một số thay đổi thú vị.

Trừ khi Hyundai cố tình đánh lừa, có vẻ như lưới tản nhiệt trên Tucson phiên bản nâng cấp nhỏ hơn hiện tại. Sẽ khó nhận ra điều này nếu xe không lắp biển số.

Nửa trên của phần ở giữa lưới tản nhiệt với hốc gió bên dưới trông lớn hơn, với phần phía trên biển số khác lớn so với phiên bản hiện tại. Đây cũng có thể chỉ đơn giản là chiêu dán ngụy trang của Hyundai nhưng trên thực tế đã có lần Hyundai có những thay đổi theo hướng này.

Cách đây không lâu, thương hiệu ô tô Hàn Quốc đã giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu Elantra với lưới tản nhiệt nhỏ đi nhiều và cách thức này cũng được áp dụng với Sonata.

Với thiết kế lưới tản nhiệt nhỏ hơn, Tucson có thể trở nên gần gũi hơn với các mẫu sedan của hãng. Cũng cần lưu ý rằng cả hai mẫu sedan trên đều được nâng cấp ngoại hình không lâu sau khi ra mắt thế hệ mới.

Dù Elantra và Sonata có nhiều thay đổi ở bản nâng cấp, nhưng có thể với Tucson sẽ khác. Hình dáng hốc gió cỡ lớn ở bên dưới trông vẫn như phiên bản hiện tại. Cũng có thể thấy đèn pha nằm sát lưới tản nhiệt. Đây chính là thiết kế làm nên sự khác biệt cho Tucson giữa vô vàn mẫu SUV trên thị trường, 

Là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời sản phẩm (facelift), Hyundai Tucson 2024 sẽ không có thay đổi gì về động cơ, nhưng nội thất được nâng cấp, nhiều khả năng đi cùng màn hình cảm ứng cỡ lớn hơn.

Tại châu Âu, Tucson hiện được trang bị các động cơ xăng 1.6L 148 mã lực dẫn động cầu trước FWD, hoặc 178 mã lực dẫn động 4 bánh AWD; cả hai đều có sự hỗ trợ của hệ thống mild hybrid. Cao hơn có hai bản động cơ 1.6L - hybrid 226 mã lực hoặc 261 mã lực PHEV.

Trang bị động cơ tại thị trường Mỹ đơn giản hơn, nhưng công suất cao hơn, có cả bản hybrid thường và hybrid sạc điện. Ngoài ra, có thêm phiên bản 2.5L công suất 187 mã lực thay vì các bản 1.6L mild-hybrid.

Hyundai vẫn chưa niêm yết mẫu Tucson 2024 trên website Mỹ, nhưng có thể đây sẽ là phiên bản 2025. Và như thông lệ, nhiều khả năng xe sẽ ra mắt tại Hàn Quốc trước tiên, nơi nó có thể được bán như phiên bản 2024, sau đó mới tới các thị trường khác.

Một số hình ảnh mới nhất của mẫu Hyundai Tucson phiên bản nâng cấp trên đường chạy thử:

Hyundai Tucson sắp có một số thay đổi - 2
Hyundai Tucson sắp có một số thay đổi - 3
Hyundai Tucson sắp có một số thay đổi - 4
Hyundai Tucson sắp có một số thay đổi - 5
Hyundai Tucson sắp có một số thay đổi - 6
Hyundai Tucson sắp có một số thay đổi - 7
Hyundai Tucson sắp có một số thay đổi - 8
Hyundai Tucson sắp có một số thay đổi - 9

(Nguồn dantri.com.vn)

xe mới về